VN | EN
       
Copyright 2017 - 2020 havec.vn
 
  • 123

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO THIẾT BỊ ĐIỆN VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2010 với nòng cốt là các cán bộ kỹ thuật chuyên
sâu, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã có thời gian dài làm việc tại các Công ty chuyên sản xuất máy biến áp như VINA-TAKAOKA ABB… Hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần chế tạo thiết bị điện Việt Nam luôn luôn nỗ lực để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng với hiệu suất tốt nhất, hoạt động bền bỉ và ổn định nhằm đáp lại sự tin tưởng của Khách hàng dành cho Công ty.

Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chính:

-Thiết kế và chế tạo Máy biến áp phân phối điện lực 1 pha, 3 pha các loại có công suất đến 25.000 KVA và điện áp đến 35 kV. 

-Máy biến áp điều áp dưới tải, máy biến áp đổi nguồn hạ áp, máy biến áp lò, máy biến áp đo lường, máy biến áp chỉnh lưu, máy biến áp khô …..

-Hợp bộ đo lường MOF

-Cuộn kháng xoay chiều và một chiều sử dụng trong công nghiệp

-Ổn áp tự điều chỉnh. Tủ điện trung thế, hạ thế.

-Trạm điện hợp bộ ki ốt, một cột

Các sản phẩm máy biến áp điện lực được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Việt Nam TCVN 6306:2006 (TCVN 1984-1994); Quyết định 62/QĐ-EVN ngày 05/05/2017 của EVN và tiêu chuẩn Quốc tế IEC 60076, theo yêu cầu của Quý khách hàng phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và hệ thống lưới điện Việt Nam, các nước trong khu vực.

Khách hàng là trên hết. Sự hài lòng của Khách hàng là sự tồn tại của chính doanh nghiệp. Với quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, phù hợp cho sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, hệ thống lưới điện của quốc gia và yêu cầu khắt khe của các bạn hàng Quốc tế, Công ty Cổ phần chế tạo thiết bị điện Việt Nam đã đầu tư đồng bộ, bài bản cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến nhất của các Quốc gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất thiết bị điện công nghiệp: Dây truyền cắt Tole silic tự động, Máy quấn dây tự động, Dây truyền cơ khí chế tạo vỏ máy biến áp đồng bộ, Hệ thống làm sạch bề mặt các chi tiết gia công cơ khí … , Thiết bị thử nghiệm đồng bộ có độ chính xác cao.

Luôn hoàn thiện và cầu tiến để đáp ứng sự thay đổi từng ngày của thị trường, Công ty Công ty Cổ phần chế tạo thiết bị điện Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu, dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp với giá thành tối ưu phù hợp với nguồn lực của Quý khách hàng. Với quan điểm mở rộng hợp tác hướng tới tương lai, Chúng tôi luôn luôn chào đón các cơ hội hợp tác với Quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tin tưởng sự phát triển mạnh mẽ của Quý khách hàng là tiền đề cho sự thành công của Công ty và góp phần chung vào sự thịnh vượng, hùng cường của Đất nước.


  Miền Bắc

  0904 405 400 (Mr Linh)

  Miền Trung

  0904 460 313 (Mr Hường)

  Miền Nam

  0983 388 186 (Mr Huyền)